พลัสความสุข ทุกเรื่องราวไร้ขีดจำกัด

ทรูไอดีพลัส

เต็มที่ไปกับ ซีรีย์ ภาพยนตร์ รายการดัง อนิเมชั่น และ อนิเมะ ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และไทย มากกว่า 2,000 เรื่อง รวมถึงเนื้อหา และรายการเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะบนแพ็กเกจ ทรูไอดีพลัส ที่เดียวเท่านั้น

แหล่งรวมความบันเทิงทุกรูปแบบ ในที่เดียวอัปเดตตลอดเวลาแบบไม่มีสะดุด
หนัง ซีรีส์ อนิเมชั่น คอนเทนต์ เอ็กซ์คลูซีฟจากทรูไอดี มากกว่า 2,000 เรื่อง
สิทธิพิเศษที่มากกว่า สัมผัสประสบการณ์ออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร
เชื่อมต่อพร้อมกัน
ได้หลายอุปกรณ์

หนังและ ซีรีย์แนะนำบนแพ็กเกจ
เท่านั้น

แพ็กเกจ

ทรูไอดี พลัส
เริ่มต้น59.-หรือ 599 บาท/ปี
สมัครเลย

วิธีการเช่าซื้อ
แพ็กเกจ

แอปทรูไอดี สำหรับระบบ iOS
ดูรายละเอียด
แอปทรูไอดี สำหรับระบบ android
ดูรายละเอียด
เว็บไซต์ทรูไอดี
ดูรายละเอียด
กล่องทรูไอดี ทีวี
ดูรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

แพ็กเกจทรูไอดีพลัสคือการให้บริการสมาชิกรายเดือนที่สามารถดูภาพยนตร์ออนไลน์ตามที่บริษัทฯ กำหนดผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดี เว็บทรูไอดี และกล่องทรูไอดีทีวี ได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

ปัจจุบันแพ็กเกจทรูไอดี พลัส มีค่าบริการรายเดือน เดือนละ 59 บาท จากราคาปกติ 119 บาท ราคาโปรโมชันตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. 64 - 31 ก.ค. 64
(สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช จะสามารถรับชมบางคอนเทนต์ของทรูไอดี พลัสได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564) และราคาสมาชิกรายปี ปีละ 599 บาท (ตามรายการส่งเสริมการขายในช่วงเวลาที่บริษัทกำหนดเท่านั้น)

ปัจจุบันยังไม่สามารถใช้ทรูพอยท์ สมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้

ท่านสามารถสมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้ ผ่านแอปพลิเคชัน และเว็บไซต์ทรูไอดี
(สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช จะสามารถรับชมบางคอนเทนต์ของทรูไอดี พลัสได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564)

ท่านสามารถชำระเงินผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

- ชำระผ่านบัตรเครดิต ทรูมันนี่วอลเล็ต หรือชำระพร้อมค่าบริการทรู มูฟเอช รายเดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจทรูไอดีพลัสด้วยอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการ Android หรือ สแกน QR code จากกล่องทรูไอดีด้วยอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งการสมัครผ่านระบบ Android ค่าบริการจะถูกเรียกเก็บอัตโนมัติทุก 30 วัน

- ชำระเงินได้ผ่าน ระบบ iOS (In-app purchase) เมื่อสมัครแพ็กเกจทรูไอดีพลัสผ่านอุปกรณ์ต่างๆของ Apple หรือ สแกน QR code จากกล่องทรูไอดีด้วยอุปกรณ์ต่างๆของ Apple ซึ่งการสมัครผ่านระบบ iOS ค่าบริการจะถูกเรียกเก็บอัตโนมัติทุก 30 วัน

- ชำระผ่านบัตรเครดิตและทรูมันนี่วอลเล็ต เมื่อสมัครแพ็กเกจทรูไอดีพลัสบนเว็บทรูไอดี

ลูกค้าที่สมัคร แพ็กเกจทรูไอดีพลัส ผ่าน แอปพลิเคชั่นทรูไอดี และ กล่องทรูไอดีทีวี จะได้รับชม ทรูไอดีพลัส ฟรี 30 วัน เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ท่านสามารถรับชมภาพยนตร์ (VOD) ได้มากกว่า 2,000 เรื่อง ทั้งภาพยนตร์ต่างประเทศและในประเทศ รวมถึงซีรี่ย์ต่างๆ โดยสามารถรับชมได้ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดี เว็บทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ทั้งนี้บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในการให้บริการโดยไม่จำเป็นต้องบอกกล่าวล่วงหน้า

ท่านสามารถยกเลิกแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ได้ตลอดเวลา และระบบจะทำการยกเลิกการเก็บค่าสมาชิกของท่านในเดือนถัดไป

ท่านสามารถรับชมแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ผ่านทาง แอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ได้พร้อมกันสูงสุด 2 อุปกรณ์

การรับชมคอนเทนต์ในแพ็กเกจทรูไอดี พลัส จะไม่มีโฆษณาคั่น แต่สำหรับคอนเทนต์อื่น ๆ ที่มีในทรูไอดีแบบปกติที่เปิดให้รับชมฟรี บางรายการจะยังคงมีโฆษณาอยู่

ไม่มีเรียกเก็บเงินย้อนหลังค่ะ เพราะทางทรูไอดีให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู ที่มีแพ็กเกจทรูไอดี อัลติเมต สามารถรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ จากแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัสได้ โดยไม่ต้องสมัครแพ็กเกจ เฉพาะช่วงแนะนำนี้เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 - 28 กุมภาพันธ์ 2564 ค่ะ