พลัสความสุข ทุกเรื่องราวไร้ขีดจำกัด

ทรูไอดีพลัส

เต็มที่ไปกับ ซีรีย์ ภาพยนตร์ รายการดัง อนิเมชั่น และ อนิเมะ ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และไทย มากกว่า 2,000 เรื่อง ช่องทีวีให้ชมมากกว่า 50 ช่อง รวมถึงเนื้อหา และรายการเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะบน TrueID+ ที่เดียวเท่านั้น

แหล่งรวมความบันเทิงทุกรูปแบบ ในที่เดียวอัปเดตตลอดเวลาแบบไม่มีสะดุด
หนัง ซีรีส์ อนิเมชั่น คอนเทนต์ เอ็กซ์คลูซีฟจากทรูไอดี มากกว่า 2,000 เรื่อง
สิทธิพิเศษที่มากกว่า สัมผัสประสบการณ์ออนไลน์ที่ไม่เหมือนใคร
เชื่อมต่อพร้อมกัน
ได้หลายอุปกรณ์

หนังและ ซีรีย์แนะนำบนแพ็กเกจ
เท่านั้น

แพ็กเกจ

+1
ทรูไอดี พลัส
เริ่มต้น59.-หรือ 599 บาท/ปี
สมัครเลย

วิธีการเช่าซื้อ
แพ็กเกจ

แอปทรูไอดี สำหรับระบบ iOS
ดูรายละเอียด
แอปทรูไอดี สำหรับระบบ android
ดูรายละเอียด
เว็บไซต์ทรูไอดี
ดูรายละเอียด
กล่องทรูไอดี ทีวี
ดูรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อย

แพ็กเกจทรูไอดี พลัส คือการให้บริการสมาชิกรายเดือน ที่สามารถดูช่องรายการทีวี และภาพยนตร์ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

ปัจจุบันแพ็กเกจทรูไอดี พลัส มีค่าบริการรายเดือน เดือนละ 59 บาท จากราคาปกติ 119 บาท ราคาโปรโมชันตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. 64 - 31 ก.ค. 64
(สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช จะสามารถรับชมบางคอนเทนต์ของทรูไอดี พลัสได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564)

ปัจจุบันยังไม่สามารถใช้ทรูพอยท์ สมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้

ท่านสามารถสมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัสได้ ผ่านแอปพลิเคชัน และเว็บไซต์ทรูไอดี
(สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช จะสามารถรับชมบางคอนเทนต์ของทรูไอดี พลัสได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564)

ท่านสามารถชำระเงินผ่านช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
- ช่องทางแอปพลิเคชันทรูไอดี บนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ทรูมันนี่วอลเล็ต หรือชำระพร้อมค่าบริการทรูมูฟ เอช รายเดือน
- ช่องทางแอปพลิเคชันทรูไอดี บนระบบปฏิบัติการ iOS ชำระเงินผ่าน In-app purchase ของทาง Apple
- ช่องทางเว็บไซต์ทรูไอดี ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และทรูมันนี่วอลเล็ต

(สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช จะสามารถรับชมบางคอนเทนต์ของทรูไอดี พลัสได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564)

ท่านสามารถรับชมภาพยนตร์ (VOD) ได้มากกว่า 2,000 เรื่อง ทั้งภาพยนตร์ต่างประเทศ และในประเทศ รวมถึงซีรีส์ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีช่องรายการกว่า 50 ช่อง ตัวอย่างช่องที่สามารถรับชมได้ อาทิ true THAI FILM, true FIM ASIA, ABC Australia, true SPARK JUMP, true EXPLORE LIFE และ true INSIDE HD โดยสามารถรับชมได้ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ยกเว้น ช่อง ABC Australia สามารถรับชมได้ ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี เท่านั้น

ท่านสามารถยกเลิกแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ได้ตลอดเวลา และระบบจะทำการยกเลิกการเก็บค่าสมาชิกของท่านในเดือนถัดไป

ท่านสามารถรับชมแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ผ่านทาง แอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ได้พร้อมกันสูงสุด 2 อุปกรณ์

การรับชมคอนเทนต์ในแพ็กเกจทรูไอดี พลัส จะไม่มีโฆษณาคั่น แต่สำหรับคอนเทนต์อื่น ๆ ที่มีในทรูไอดีแบบปกติที่เปิดให้รับชมฟรี บางรายการจะยังคงมีโฆษณาอยู่

ไม่มีเรียกเก็บเงินย้อนหลังค่ะ เพราะทางทรูไอดีให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู ที่มีแพ็กเกจทรูไอดี อัลติเมต สามารถรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ จากแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัสได้ โดยไม่ต้องสมัครแพ็กเกจ เฉพาะช่วงแนะนำนี้เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 - 28 กุมภาพันธ์ 2564 ค่ะ