รายละเอียด แพ็กเกจทรูไอดี ดูหนัง ดูบอล ดูทีวี ที่ทรูไอดี

YOUR "COMPLETE" DIGITAL EXPERIENCEyour extra-tainment

ทรูไอดี แอปเดียวครบ...เติมเต็มชีวิตดิจิทัล

พาคุณไปเชียร์กีฬาได้ง่าย ๆ ไม่ต้องไปไกลถึงขอบสนาม พร้อมติดตามข่าวสารในวงการกีฬา ดูบอลพรีเมียร์ลีกและไทยลีก กันแบบสด ๆพาคุณไปเชียร์กีฬาได้ง่าย ๆ ไม่ต้องไปไกลถึงขอบสนาม พร้อมติดตามข่าวสารในวงการกีฬา ดูบอลพรีเมียร์ลีกและไทยลีก กันแบบสด ๆ

SPORTS

ทรูไอดี พาคุณไปเชียร์กีฬาได้ง่าย ๆ ไม่ต้องไปไกลถึงขอบสนาม พร้อมติดตามข่าวสารในวงการกีฬา ดูบอลพรีเมียร์ลีกและไทยลีก กันแบบสด ๆ ให้คุณไม่พลาดทุกเกมบิ๊กแมตช์ รวม 10 ลีก 7 ถ้วย มันส์ ชัดระดับ HD พร้อมกีฬาสุดฮิตอีกมากมาย

PREMIUM MOVIE

ดูหนังใหม่พรีเมียมที่แรกก่อนใคร ทุกที่ ทุกเวลา อัพเดทใหม่ทุกเดือน

พบความบันเทิงแบบอันลิมิต ทั้ง หนัง ซีรีส์ การ์ตูน ทีวีโชว์ เต็มอิ่มแบบบุฟเฟ่ต์พบความบันเทิงแบบอันลิมิต ทั้ง หนัง ซีรีส์ การ์ตูน ทีวีโชว์ เต็มอิ่มแบบบุฟเฟ่ต์

ENTERTAINMENT BUFFET

พบความบันเทิงแบบอันลิมิต ทั้ง หนัง ซีรีส์ การ์ตูน ทีวีโชว์ เต็มอิ่มแบบบุฟเฟ่ต์

MUSIC

ทรูไอดี ให้คุณท่องไปกับโลกแห่งเสียงเพลง ทั้งเพลงเก่าสุดฮิตจนถึงเพลงใหม่สุดฮอต เพลงไทย เพลงสากล เพลงเกาหลีและเอเชียน

LIVE TV

ทรูไอดี ตอบสนองทุกความบันเทิง ให้คุณชมทีวีออนไลน์ ทีวีดิจิทัล และช่องคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ ดูรายการดี ซีรีย์ฮิต พร้อมเรื่องย่อละคร

ทรูไอดี ตอบสนองทุกความบันเทิง ให้คุณชมทีวีออนไลน์ ทีวีดิจิทัล และช่องคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ ดูรายการดี ซีรีย์ฮิต พร้อมเรื่องย่อละครทรูไอดี ตอบสนองทุกความบันเทิง ให้คุณชมทีวีออนไลน์ ทีวีดิจิทัล และช่องคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ ดูรายการดี ซีรีย์ฮิต พร้อมเรื่องย่อละคร**ช่องรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ทรูไอดี ครบเรื่องเที่ยว ช้อป ชิม ชิลล์ เพลินไปกับสุดยอดไลฟ์สไตล์ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่พัก ร้านอาหาร จนถึงที่เที่ยวต่างประเทศทรูไอดี ครบเรื่องเที่ยว ช้อป ชิม ชิลล์ เพลินไปกับสุดยอดไลฟ์สไตล์ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่พัก ร้านอาหาร จนถึงที่เที่ยวต่างประเทศ

LIFESTYLE

ครบเรื่องเที่ยว ช้อป ชิม ชิลล์ เพลินไปกับสุดยอดไลฟ์สไตล์ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่พัก ร้านอาหาร จนถึงที่เที่ยวต่างประเทศ เต็มอิ่มไปกับเคล็ดลับความงาม สุขภาพ ที่ผู้หญิงไม่ควรพลาด ครบถ้วนที่เดียวพร้อมคลังคลิป ข่าวและบทความ อัปเดตสดใหม่ทุกวัน ที่ทรูไอดี ที่เดียว!

ลูกค้าทรู มีความสุขไปด้วยกัน อิ่ม ช้อป เพลินกับทรู กว่า 15,000 ร้านทั่วประเทศลูกค้าทรู มีความสุขไปด้วยกัน อิ่ม ช้อป เพลินกับทรู กว่า 15,000 ร้านทั่วประเทศ

คลิกดูเพิ่มเติม >

รับชมทีวีออนไลน์ ทีวีดิจิทัล และหลากหลายช่องดังระดับโลก

พิเศษ สำหรับลูกค้าทรู รับสิทธิ์ชม TrueID Unlimited HD Package ฟรี! นาน 12 เดือน มูลค่าแพ็กเกจปกติเดือนละ 499 บาท
*ช่องรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หมายเหตุ: ช่องรายการและรายละเอียดแพ็กเกจอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
2พ.ค. ถึง 31 ธ.ค. 2019