Today DON'T MISS!! ดูไรดี ดีลไรโดน | ประจำวันที่ 6 ส.ค. 63
ขอแนะนำคอนเทนต์เด็ด หนังดัง ซีรีส์โดน เพลงฮิต พร้อมข่าวสาร และสิทธิพิเศษต่าง ๆ

 

คอนเสิร์ตย้อนหลัง ห้ามพลาด

ฟินกับคอนเสิร์ตของ นนท์ ธนนท์ ทุกที่ทุกเวลาได้ ที่นี่

 

เปิดโลกความสุขของคุณ และแม่ ที่ทรูไอดี

เปิดโลกความสุขของคุณ และแม่ ที่ทรูไอดี สุขได้ทุกความบันเทิง พร้อมโทร แชต วิดีโอคอล บอกรักแม่ได้ไม่อั้น รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

 

หนังดี ต้องดู

โซฟี สาวน้อยสดใสที่เธอกำลังจะเป็นเจ้าสาวป้ายแดงให้กับ สกาย เตรียมจัดงานแต่งที่โรงแรมวิลลาดอนนา ในประเทศกรีซ ที่ดำเนินธุรกิจโดย ดอนนา คุณแม่ของเธอเอง เธอพบบันทึกลับของแม่ที่เหมือนจะเกี่ยวกับพ่อของเธอ งานนี้จึงเกิดภารกิจตามหาพ่อ เธอส่งจดหมาย 3 ฉบับให้ ผู้ชาย 3 คนในบันทึกของแม่ ใครกันนะที่จะเป็นคนคนนั้น ดูเลย

 

ซีรีส์ดัง ต้องโดน

เมื่อความรักเป็นเรื่องหลอกลวง เมื่อเบื้องหลังความสัมพันธ์ที่น่าอิจฉากลับเป็นแผนการที่แยบยลเพื่อจะเปิดโปงคนที่เธอเรียกว่าพ่อ ติดตามชมเรื่อวราวสุดเข้มข้นของ ระบำเมฆ ย้อนหลังครบทุกตอนได้ที่ ทรูไอดี ดูเลย

 

ข่าวสารห้ามพลาด

อัปเดต 10 เรื่องเด่นประจำวัน บนทรูไอดี อ่านตอนนี้ ไม่มีเอ้าท์ ดวง ที่กิน ที่เที่ยว ข่าวกีฬา และเรื่องซุบซิบอินไซต์ อ่านเลย

 

ทีวีสด ตามติดทุกสถานการณ์

ร่วมลุ้นกับความสัมพันธ์ของพลอยซวยและนาย ที่เปลี่ยนจากคนไม่เคยรู้จักกัน กลายมาเป็นคนข้างบ้าน สนุกไปกับ Unlucky Ploy ชีช้ำกะหล่ะพลอย ไปด้วยกัน ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 22.15 น.ทาง TrueID ช่อง True Asian Series ดูเลย

 

สิทธิพิเศษเพื่อคุณ

อกหักต้องบำบัดด้วยของกิน แต่ถ้าอยากฟินต้องกินซันเดย์ ลูกค้าทรูซื้อไอศกรีม Chocolate Sundae/ Strawberry Sundae ที่ Mc'Donalds จ่ายแค่ 9 บาท! จากปกติ 29 บาท Eat of the day ดีลอิ่มคุ้มประจำวันที่ 6 ส.ค. 63 กดรับสิทธิ์เลยคลิก

 

ช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ

ไปไหนก็อุ่นทั้งใจ อุ่นทั้งอาหาร กับสินค้าสุดฮิตเอาใจสายอุ่น! HOMU ปิ่นโตอุ่นอาหารแบบไฟฟ้า ราคาพิเศษเพียง 299 บาท! จากปกติ 1,290 บาท คลิกช้อปเลยตอนนี้

 

ฟีตเจอร์เด็ดที่แอปทรูไอดี

เรารู้ว่าคุณคิดถึงกันมากแค่ไหน ... ให้เรา เป็นสื่อกลาง บอกความคิดถึง และ ความห่วงใย :)
"ให้ทุกการเชื่อมต่อมีคุณค่า แบบไม่มีค่าใช้จ่าย" ด้วย "ทรูไอดี โทร แชท วีดิโอคอลฟรี ไม่เสียค่าเน็ต" โทรเลย

 

รายการ หาเรื่องกิน

รวมดีลดี โปรโดน คอนเท้นดัง ทุกเรื่องที่คุณ อาจไม่เคยรู้ ของทรูไอดี ดูเลย